Sự kiện, Sự kiện doanh nghiệp

Altruist Vietnam đồng hành cùng giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 – Cúp VinFast

Nhãn hiệu chăm sóc da Altruist Vietnam là một trong những Nhà Tài trợ Đồng hành của giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 – Cup Vinfast.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 8/8 – 11/8/2023 tại Vinpearl Golf Hải Phòng (Vũ Yên, TP. Hải Phòng) với sự góp mặt tranh tài của những tay golf xuất sắc hàng đầu Việt Nam. Đây là giải đấu được mong chờ với những golfer Việt xuất sắc và cũng là bệ phóng quan trọng cho giấc mơ ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ golf thế giới. 

Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 – Cup Vinfast đồng thời tạo ra sân chơi giao lưu, nâng cao khả năng chuyên môn của các vận động viên golf và hướng tới những thành công trên trường quốc tế cho thể thao golf Việt Nam. 

Altruist Vietnam là Nhà Tài trợ Đồng hành cùng giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 - Cup Vinfast.

Bên cạnh ý nghĩa về mặt chuyên môn, giải đấu còn đặt ra mục tiêu lớn hơn, đó là góp phần tích cực trong việc tạo cảm hứng thúc đẩy cộng đồng golf Việt Nam phát triển lớn mạnh, nâng cao nhận thức trong vấn đề phát triển kinh tế golf cũng như góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, hình ảnh môi trường đầu tư nơi giải đấu đặt chân tới.

Đại diện Altruist Vietnam (ngoài cùng hàng phía dưới, bên trái) và các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast.
Đại diện Altruist Vietnam tham gia buổi họp báo công bố Giải Vô địch Golf Quốc gia – Cúp VinFast 2023.
Đại diện Altruist Vietnam chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên Golf tại buổi họp báo sáng ngày 6/7

Altruist Sunscreen là thương hiệu kem chống nắng đến từ Anh Quốc, được nghiên cứu và phát triển bởi TS. Andrew Birnie cùng một số nhà khoa học hàng đầu châu Âu. Tại Việt Nam, Altruist Sunscreen được phân phối bởi Công ty TNHH TM&DV Rosee UK.  Theo thông tin từ nhà sản xuất, sản phẩm ứng dụng một loạt các màng lọc tia UV, bao gồm màng lọc Tinosorb A2B tiên tiến. 

Altruist Sunscreen - Thương hiệu chăm sóc da đến từ Anh Quốc.

Trở thành Nhà Tài trợ Đồng hành của một giải đấu golf tầm cỡ, Altruist Vietnam chia sẻ mong muốn góp phần đưa golf Việt Nam vươn tầm thế giới. Sự đồng hành của thương hiệu chống nắng đến từ Anh Quốc cũng giúp bảo vệ da cho những golfer chuyên nghiệp dưới thời tiết nắng nóng của Việt Nam, đảm bảo sức khỏe làn da của các vận động viên ở mức tốt nhất và góp phần giúp các vận động viên thi đấu ở tinh thần cao nhất.

Bên cạnh đó, thông qua giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 – Cup Vinfast, Altruist Vietnam cũng hy vọng góp phần nâng cao nhận thức về việc bảo vệ sức khỏe làn da cũng như việc tăng cường sử dụng kem chống nắng chất lượng, làm giảm tỷ lệ mắc ung thư da.

Shopping cart
Start typing to see products you are looking for.
Shop
Sidebar
Wishlist
0 items Cart
My account