Sự kiện, Sự kiện doanh nghiệp

Thu hút sự chú ý của cộng đồng – Altruist Sunscreen chia sẻ về nám từ Canterbury, UK

Tiếp nối chuỗi sự kiện hữu ích cho cộng đồng làm đẹp, tháng 12/2022, Altruist Vietnam kết hợp cùng Altruist Sunscreen tổ chức chương trình phát sóng trực tiếp từ Canterbury, Anh Quốc về chủ đề chăm sóc da nám, điều trị nám và ngăn ngừa tái nám. Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Founder Altruist Sunscreen – Dr. Andrew Birnie (Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Canterbury, Anh Quốc và Đại diện Altruist tại Việt Nam – Mrs. Két Xoăn.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Altruist Vietnam và Fanpage Altruist Sunscreen vào lúc 20:30, ngày 15/12/2022.

Trước đó, trend mới trên Tiktok – Thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với giải thưởng giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Loạt Tiktoker hào hứng đu trend Re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen.

Tầm quan trọng của việc bôi kem chống nắng, bảo vệ da mỗi ngày là không thể bàn cãi. Song, bôi kem chống nắng thì dễ, nhưng bôi lại kem chống nắng trong ngày như thế nào thì không dễ để có câu trả lời chính xác và đúng cho tất cả mọi người, bởi kiểu da, thói quen sinh hoạt, và các món đồ chăm sóc da của mọi người đều khác nhau.

Hiểu được những trăn trở của các khách hàng sử dụng kem chống nắng hàng ngày, Altruist Vietnam đã tổ chức cuộc thi “Thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Founder Két Xoăn” nhằm mục đích tạo sân chơi, đồng thời khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ đến những người xung quanh những phương thức chăm sóc da và bôi kem chống nắng tiện lợi, hiệu quả.

Beauty Blogger Trinh Meow thực hiện thử thách bôi lại kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen SPF50.

Hưởng ứng cuộc thi, nhiều Tiktoker có tiếng đã không ngại tham gia và gợi ý nhiều tips làm đẹp hữu ích, có thể kể đến như Beauty Blogger Trinh Meow, Beauty Tok Review By Quyên, Beauty Tok @mynameischus, Beauty Tok @iamsangtruong và các bạn trẻ yêu thích skincare đến từ nhiều nơi khác nhau. Và đặc biệt hơn, tất cả những người chơi tham dự cuộc thi đều sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ nhãn hãng.

Thử thách “Re-apply Kem chống nắng cùng Founder Két Xoăn”.

Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi bao gồm:

01 Video có lượt chia sẻ cao nhất: 5.000.000VNĐ Tiền mặt + 01 Năm sử dụng miễn phí Altruist Sunscreen (Lượt chia sẻ được tính dưới các hình thức duet, stitch, tải về)

01 Video có nội dung hữu ích nhất do người dùng bình chọn: 5.000.000VNĐ Tiền mặt + 01 Năm sử dụng miễn phí Altruist Sunscreen

01 Video có lượt view cao nhất: 1.000.000VNĐ Tiền mặt + 01 Bộ sản phẩm chăm sóc da từ Altruist Sunscreen

01 Video có lượt like cao nhất: 1.000.000VNĐ Tiền mặt + 01 Bộ sản phẩm chăm sóc da từ Altruist Sunscreen

Đặc biệt, tất cả người chơi tham dự chương trình đều được tặng 1 món quà lưu niệm từ nhãn hàng Altruist Sunscreen.

Một số hình ảnh từ các bạn thí sinh tham dự cuộc thi:

Beauty Tok Review By Quyên.
Beauty Tok @mynameischus