Sự kiện doanh nghiệp

Tập Đoàn Sản Xuất Dược Phẩm lớn nhất Bắc Mỹ – Factors Group đến thăm và làm việc với Rosee UK

Ngày 6/4/2024, Rosee UK vinh dự đón Ông Christophe – Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế của Factors Group – Tập Đoàn Sản Xuất Dược Phẩm lớn nhất Bắc Mỹ đến thăm và làm việc tại văn phòng cùng các đại lý, chuỗi, bệnh viện đang hợp tác với Công Ty.

Factor Group là Tập đoàn lớn nhất Bắc Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ trợ, trụ sở chính tại Vancouver, Canada với 17 nhà máy, 17 phòng nghiên cứu, sở hữu 14.500 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng có mặt trên hơn 70 Quốc Gia với hệ thống QMQC nội bộ lên đến 608 test.

Việc hợp tác giữa Factors Group và Rosee UK có thể mang lại nhiều cơ hội phát triển, đặc biệt là khi cả hai đều có uy tín và kinh nghiệm trong ngành. Sự kết hợp giữa sức mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Factors Group và mạng lưới phân phối và hợp tác của Rosee UK có thể tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam.

Trong phiên làm việc, ông Christophe cũng đã được Rosee đưa đến tham quan và tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – một trong các đơn vị đối tác của Rosee.  Hồng Ngọc Phúc Trường Minh là bệnh viện thông minh với tỷ lệ phủ xanh lên đến 45%. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Health Building Notes) của Anh Quốc. Trong suốt hơn 20 năm phát triển bền vững, Bệnh viện Hồng Ngọc đã khẳng định vị thế tiên phong, trở thành một trong những bệnh viện tư nhân top đầu Việt Nam với mô hình bệnh viện – khách sạn tiện nghi, đẳng cấp.

z5356696427140_28b4ec5cddb866dc3da337b352d2edd1
Rosee UK và đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế của Factors Group tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Tiếp đó, ông Christophe được ghé thăm nhà thuốc 3P Pharmacy, là hệ thống nhà thuốc uy tín lâu đời tại Hà Nội. Cơ hội gặp mặt Ngài Christophe – Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế của Factors Group tạo nhiều cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đối với Rosee UK nói riêng và các đối tác tại thị trường Việt Nam nói chung. 

436798365_7816127611733093_3383654839256002202_n
Rosee UK chụp ảnh lưu niệm cùng Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế của Factors Group tại cửa hàng dược phẩm 3P

Đây là một cột mốc đáng ghi nhớ trên chặng đường kinh doanh của Rosee UK khởi nguồn từ mong muốn mang những thứ tốt đẹp từ những đất nước phát triển nhất trên Thế Giới về cho người Việt Nam.