Sự kiện doanh nghiệp

Rosee UK đồng hành cùng trường Đại học KHXH & NV trong Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng USSH Job Fair

Rosee UK đồng hành cùng hơn 36 gian hàng doanh nghiệp, tổ chức tham gia trưng bày sản phẩm trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Việc làm và Kết nối nhà tuyển dụng USSH Job Fair, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên. 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (University of Social Sciences and Humanities – USSH) là một trong chín trường thành viên của Đại học  Quốc gia Hà Nội, là cơ sở trọng điểm, đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo  khoa học xã hội và nhân văn với 17 đơn vị đào tạo là các Khoa/Viện/Bộ môn bao gồm 28 ngành học và 12 trung tâm trực thuộc cùng các chương trình  đào tạo đầy đủ cho các bậc học từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Sự kiện USSH Job Fair được tổ chức thường niên thu hút sự tham gia của hàng chục tổ chức, doanh nghiệp, hàng ngàn sinh viên VNU-USSH và các trường đại học tại Hà Nội. 

Tham gia trưng bày sản phẩm tại trường, Rosee UK hướng đến quảng bá những sản phẩm chất lượng từ Anh Quốc, tăng trải nghiệm tới khách hàng, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân trong cuộc sống và phát triển bản thân.

Những thương hiệu chăm sóc da từ Anh Quốc được trưng bày tại USSH Job Fair 2024

Trong khuôn khổ của hội chợ việc làm, bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, Rosee UK tổ chức những hoạt động tương tác như tham gia vòng quay may mắn, các minigame hấp dẫn và trao các món quà lưu niệm được trao tận tay các bạn sinh viên, tạo ra một bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp và gắn kết. 

Sinh viên tham gia hoạt động Minigame và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Rosee UK
Sinh viên tham gia hoạt động Minigame và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Rosee UK
Sinh viên tham gia hoạt động Minigame và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Rosee UK

Rosee UK nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên về hiệu quả, phù hợp của sản phẩm trong sự kiện. Dương – sinh viên trường Đại học KHXH & VN chia sẻ: “Khi bôi trên da, em thấy sản phẩm tệp vào da nhanh, để lại lớp ẩm nhẹ, căng khỏe nên em rất thích. Khi nhìn qua gương UV mà thấy đen như này thì yên tâm khả năng chống nắng tốt ạ”. Một sinh viên khác sau trải nghiệm sản phẩm sản phẩm sữa tắm Baylis & Harding: “Lần đầu em trải nghiệm một sản phẩm sữa tắm có mùi thơm lạ và sảng khoái như này ạ. Có thế em sẽ lựa chọn làm quà tặng cho bà với mẹ trong các dịp quan trọng ạ”. 

Sinh viên trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Rosee UK
Sinh viên trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Rosee UK
Sinh viên trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Rosee UK

Những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng khẳng định chất lượng sản phẩm và niềm tin của Rosee UK trên hành trình mang tới những sản phẩm với chất lượng thượng hạng đến cho người tiêu dùng Việt Nam.