Sự kiện

Rosee UK hợp tác phân phối 4 thương hiệu từ Châu Âu

Sáng 20/5/2022 Công ty TNHH TM&DV Rosée UK tổ chức Lễ ra mắt 4 thương hiệu phân phối độc quyền gồm Baylis & Harding, Florence, Cyclax và Altruist Sunscreen.

CEO của RoseeUk cùng đại diện các nhãn hàng

Đây là 4 nhãn hàng có nhiều dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng, giá thành hợp lý, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và đặc biệt RoseeUk đích thân lựa chọn, trải nghiệm trước khi đưa về Việt Nam. Lễ ra mắt hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt, mang lại cơ hội tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ Châu Âu.

Các kệ sản phẩm được trưng bày lộng lẫy trong sự kiện

Lễ ra mắt được tổ chức tại Intercontinental Hanoi Westlake với sự tham gia của đại diện các nhãn hàng cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Hòa Minzy…

Dàn khách mời chất lượng của sự kiện nhà RoseeUk
Ca sĩ Hoà Minzy và bà Nguyễn Thị Lệ Hằng - CEO của RoseeUk
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc phát biểu tại sự kiện của RoseeUk
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lộng lẫy trong sự kiện

Các sản phẩm được ra mắt trong sự kiện của RoseeUk đều được các khách hàng tham dự trải nghiệm thử và đánh giá cao về chất lượng, giá thành, cũng như thiết kế.

RoseeUk xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các khách mời cũng như các khách hàng thân thiết đã tới tham dự sự kiện ra mắt lần này. Mong rằng chúng tôi sẽ có thể đem đến thật nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến tay người tiêu dùng.